“Truyền hình Hàn Quốc phải cảm ơn khán giả Việt Nam”


(Dân trí)- Xuất hiện tại buổi họp báo quảng bá phim “Cặp đôi hoàn cảnh” tại Việt Nam, diễn viên Hàn Quốc Park Ha-sun thẳng thắn chia sẻ “Phim truyền hình Hàn Quốc phải cảm ơn khán giả Việt Nam. Được biết, phim Hàn được chiếu rất nhiều ở đây. Bạn tôi đi du lịch về đã kể…”.

Sáng nay, 11/1, hai diễn viên Park Ha-sun, Park Chul- Min và đạo diễn Kim Jin-young đã có mặt tại Hà Nội để quảng bá cho bộ phim “Cặp đôi hoàn cảnh”. Chia sẻ tại buổi họp báo, nữ diễn viên Park Ha-sun (từng tham gia bộ phim Dong Yi phát sóng tại Việt Nam) đã chia sẻ “Cách đây ít lâu, một người bạn của tôi sang Việt Nam du lịch, khi về đã kể, cô ấy đã xem bộ phim Dong Yi tại Việt Nam, và khán giả Việt Nam rất thích phim Hàn Quốc. Được biết, đã có rất nhiều phim truyền hình Hàn Quốc được phát sóng rộng rãi tại Việt Nam. Truyền hình Hàn Quốc phải cảm ơn khán giả Việt Nam”.

“Làn sóng Hàn Quốc” đã đổ bộ vào Việt Nam cả thập kỷ nay, những cơn sốt phim Hàn tuy không còn nóng bỏng như mười năm trước, nhưng vẫn tràn lan phủ sóng khắp các kênh chiếu. Những diễn viên Hàn Quốc khi đến Việt Nam luôn thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách lấy lòng, gây thiện cảm với người hâm mộ.

Nam diễn viên Park Chul- Min ngay khi gặp mặt đã thể hiện sự gần gũi, hài hước, anh nói “Tôi rất yêu Việt Nam và có thể ở đây đến chết”. Hai diễn viên Hàn thay nhau thể hiện tình cảm với Việt Nam, với Hà Nội, đặc biệt món “phở”- luôn được các diễn viên Hàn nhắc đến. “Tôi đã ăn phở, ăn nem cuốn, tôi không ngờ lại có đất nước lại có ẩm thực ngon hơn cả Hàn Quốc”- Park Chul-Min cười nói.

Bộ phim “Cặp đôi hoàn hảo” sẽ được ra mắt khán giả Việt Nam trong tháng 1/2013. Trước sự lớn mạnh của điện ảnh Hàn Quốc tại thị trường phim Việt Nam, bà Ngô Phương Lan- Cục trưởng Cục Điện ảnh VN cho biết, “Đó cũng sẽ là động lực để các nhà làm phim Việt nỗ lực, cố gắng hơn”.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo sáng 11/1.
 
Nữ diễn viên Park Ha-sun
 
Nữ diễn viên Park Ha-sun
 
Nữ diễn viên Park Ha-sun

Nữ diễn viên Park Ha-sun

Nữ diễn viên Park Ha-sun

Đạo diễn Kim Jin-young
Đạo diễn Kim Jin-young

Nam diễn viên Park Chul-min

Nam diễn viên Park Chul-min

Bà Ngô Phương Lan phát biểu tại buổi họp báo
Bà Ngô Phương Lan phát biểu tại buổi họp báo

Ở đâu, khán giả Việt cũng nhiệt tình với sao Hàn!

Ở đâu, khán giả Việt cũng nhiệt tình với sao Hàn!

Ở đâu, khán giả Việt cũng nhiệt tình với sao Hàn!

Hào Hoa

“Truyền hình Hàn Quốc phải cảm ơn khán giả Việt Nam” “Truyền hình Hàn Quốc phải cảm ơn khán giả Việt Nam”

9 10 4820

“Truyền hình Hàn Quốc phải cảm ơn khán giả Việt Nam” “Truyền hình Hàn Quốc phải cảm ơn khán giả Việt Nam” 10 9 4820

Tiêu điểm

Tiêu điểm

Khánh Ly có được tiếp tục biểu diễn tại Việt Nam? Alicia Keys hát live cực đỉnh tại People’s Choice Awards NSND Lan Hương nhìn lại “bi kịch” với NSND Lê Hùng Hình ảnh tuyệt đẹp về những cuộc hành trình mùa đông Lý Nhã Kỳ kêu oan “Chiếc khăn Piêu” vẫn réo rắt một Tây Bắc Ca sĩ Mỹ Tâm thay thế Lý Nhã Kỳ làm Đại sứ Du lịch? Tài năng “biến hình” khôn lường của diễn viên Hollywood Những phim “bom tấn” được chờ đợi nhất trong năm 2013 Việt Nam là quốc gia phải đến trong năm 2013 trên báo Ấn Độ Nghệ sỹ gửi lời chúc mừng năm mới đến độc giả Dân trí Nghe lại “Happy New Year” bằng nhiều thứ tiếng Trong nước bó tay, Việt Nam thuê Trung Quốc làm clip quảng bá Chuyện tình cặp đôi quyền lực Hillary – Bill Clinton lên phim
Source : dantri[dot]com[dot]vn

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s