Taylor Swift bị ‘đá’ vì kém sex


(Inlook.vn) – Nổi tiếng là anh chàng sát gái, Harry Styles cảm thấy chán ngán khi cô người yêu hơn tuổi luôn có suy nghĩ như một bà già, và rất khó khăn mỗi khi anh muốn gần gũi.

Và đó chính là lý do anh chàng ca sĩ 18 tuổi nói lời tạm biệt với Taylor Swift. “Taylor luôn lo lắng dư luận sẽ nghĩ cô là kẻ dâm đãng, đa tình bởi cô cứ hẹn hò liên miên hết anh chàng này tới anh chàng khác. Điều đó khiến công chúa nhạc đồng quê không dễ dàng mỗi khi bạn trai muốn ân ái. Harry thấy Taylor hơi lãnh cảm, trong khi anh lại là anh chàng mới lớn hừng hực sức xuân” – một nguồn tin thân cận với Harry tiết lộ lý do hai ngôi sao ca nhạc chia tay.

“Mặc dù cô ấy yêu Harry thực sự nhưng Taylor không muốn thường xuyên ân ái với người yêu. Trong khi Harry là một chàng trai trẻ, các cô gái xinh đẹp luôn vây quanh anh và anh từng có quan hệ với hàng tá phụ nữ hơn tuổi. Đương nhiên khả năng và khao khát tình dục của anh chàng tóc xoăn đang ở độ phơi phới, vậy mà Taylor lại không đáp ứng đủ cho anh. Hai người rõ ràng không hợp nhau về mặt giường chiếu”.

 

Bạn bè của Taylor cho biết, danh tiếng đối với Taylor là điều quan trọng nhất nhưng cô lại q uên đi một số thứ cũng quan trọng không kém. Mặc dù cũng cố gắng hết sức để làm hài lòng Harry, nhưng lối sống của họ quá khác nhau nên Harry không cảm thấy thỏa mãn. 

“Harry luôn thích tới các quán bar hay câu lạc bộ đêm để giải trí, nhưng Taylor lại chỉ thích ở nhà và chủ đề câu chuyện của cô luôn xoay quanh những những thứ không hợp thời . Điều này khiến Harry phát điên nên anh quyết định bỏ rơi máy bay bà già".

Có lẽ nữ ca sĩ 23 tuổi rất buồn khi mối tình mới chớm 1 tháng bị chết yểu, bởi cô cực kỳ "mết" Harry và hạnh phúc lâng lâng khi anh đồng ý công khai quan hệ với cô. Nhưng mọi chuyện đã kết thúc, dù nó mới kịp bắt đầu chưa bao lâu.

 

Theo H.H – Xzone

Source : http://inlook.vn/giai-tri/gioi-sao/taylor-swift-bi-da-vi-kem-sex

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s