Đau lòng: 2 anh trai cưỡng bức 2 em gái ruột


(Inlook.vn) – Bốn anh em ở chung nhà, hai anh trai lợi dụng sự gần gũi đã dùng vũ lực hãm hại hai em gái. Trong đó có một nạn nhân mang thai, sinh ra bé trai.

Chiều 13/9, TAND tỉnh Sóc Trăng đã tuyên phạt Lê Văn Thắng (20 tuổi) và anh trai Lê Văn Hồng (22 tuổi) cùng ngụ tại xã Trường Khánh, huyện Long Phú, Sóc Trăng, mức án tù chung thân về tội “hiếp dâm trẻ em”. Nạn nhân là hai em ruột của hai bị cáo, trong đó Huệ 11 tuổi và Lan 15 tuổi.

Ra tòa, hai nạn nhân và cha mẹ của bốn anh em nước mắt lưng tròng, quần áo lam lũ với màu vàng khè của phèn bởi quanh năm “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời”. Họ ít học, thiếu hiểu bịết và không quan tâm giáo dục các con nên Thắng và Hồng trượt dài trên con đường tội lỗi.

Hồng và Thắng tại tòa

Hành vi đồi bại của Thắng bị chị ruột phát hiện vào đêm 18/12/2011, khi thanh niên này đè em gái 11 tuổi xuống giường trước nhà để cưỡng bức. Bị chị mắng, Thắng dọa đánh rồi tiếp tục giao cấu với em gái.

Sáu ngày sau, Thắng lại cưỡng bức em gái tại nhà, mặc cho nạn nhân giãy giụa. Khi biết chuyện, người mẹ đã đến Công an xã Trường Khánh tố cáo hành vi phạm tội của con trai.

Đến giữa tháng 2/2012, Thắng được gia đình vận động đi tự thú. Tại cơ quan điều tra, “yêu râu xanh” không chỉ khai hết những lần hiếp dâm em mà còn khai nhiều lần cưỡng bức 2 đứa ở nhiều nơi.

Không chỉ vậy, Thắng còn thấy Hồng hiếp dâm em gái. Hậu quả là cô bé 15 tuổi có thai, sinh ra con trai vào tháng 4/2012, được cơ quan chức năng xác định là con của Hồng.

Theo Zing

Source : http://inlook.vn/doi-song/xa-hoi/dau-long-2-anh-trai-cuong-buc-2-em-gai-ruot

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s